20 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp mê hồn

Với ưu điểm nổi bật là chi phí thi công thấp, thời gian thi công nhanh thì nhà thép tiền chế đã và đang là xu hướng thi công được ưa chuộng cho nhiều nhà ở dân dụng tại nhiều nước trên thế giới.
Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nhà ở dân dụng bằng khung thép tiền chế sẽ có kiến trúc khá thô và đơn sơ giống như thiết kế của các công trình công nghiệp, vậy thì ngôi nhà chẳng có chút thẩm mĩ nào cả. Tuy nhiên hãy xem 20 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp mê hồn dưới đây bạn sẽ bất ngờ về những thiết kế với sáng tạo độc đáo, trang trí sang trọng không khác gì những ngôi nhà bê tông thiết kế hiện đại. 

Mọi sự sáng tạo của gia chủ không hề bị hạn chế với nhà ở khung thép. Với những khối chính của ngôi nhà gia chủ có thể sơn nhiều tone màu khác nhau hoặc che phủ bằng những vật liệu khác để sáng tạo nét đặc sắc cho nhà ở. Thiết kế ngôi nhà là một chuyện, bạn cũng cần có những kỹ thuật sắp xếp trang trí nội thất để biến ngôi nhà trở lên lộng lẫy và sang trọng hơn.
Giải pháp xây dựng nhà ở dân dụng bằng khung thépNội thất nhà thép tiền chế


Giải quyết được vấn đề về mặt thiết kế và thẩm mĩ thì mọi thứ đối với nhà thép tiền chế lại rất thuận lợi với nhiều ưu điểm. Không gian sống gai đình bạn sẽ được tận dụng tối đa nhất vì đã loại bỏ được những cột kèo bê tông. So với nhà bê tông có cùng diện tích thì việc xây dựng nhà ở dân dụng khung thép sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thời gian xây dựng nhà thép tiền chế chỉ bằng 1/3 xây dựng nhà bê tông vì các khung thép đều đã được sản xuất tại nhà máy chri cần vận chuyển đến công trường lắp ráp tiết kiệm được cả nhân công. 

Nhà thép tiền chế không chỉ được ứng dụng trong xây dựng nhà cấp 4 mà còn được thi công với những công trình nhà cao tầng do có khả năng chịu tải lớn. Một số gia đình ở châu Âu – Mỹ còn ứng dụng nhà thép tiền chế để xây dựng nhà kho hoặc garage để xe; nó rất dễ để mở rộng và còn có thể tận dụng khung tiền chế cũ để thi công lại, hơn nữa giá thành lại thấp hơn khi xây dựng bê tông.
Một số mẫu nhà kho tiền chế phổ biến tại các nước châu Âu:

Nếu nhà tiền chế được thi công theo đúng tiêu chuẩn cũng như kiểm tra chặt chẽ về chất lượng; sau đó được sơn lớp sơn chống gỉ, son chong chay chất lượng cao thì sẽ không hề tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Khung nhà thép tiền chế nhẹ nên không yêu cầu kỹ thuật cao khi làm móng; bởi thế phương pháp này rất hợp với những công trình xây dựng nhà ở tại các vùng đất mềm, xốp hoặc thường bị ảnh hưởng bởi địa chấn.
Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN